Sonasea Silk Path: Trải nghiệm du lịch đa chiều tại con đường tơ lụa Vân Đồn

Nhà phố biển Sonasea Silk Path hai mặt tiền là dòng sản phẩm BĐS mới của đại dự án rộng 358,3ha – Sonasea Vân Đồn Harbor City và nhận được sự quan tâm của nhà đầu tư cả nước.

Du lịch đa chiều tại tổ hợp đảo nghỉ dưỡng, giải trí và thể thao biển

Vân Đồn từ lâu được xem là điểm đến yêu thích của nhiều du khách nhờ phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, non nước hữu tình. Nơi đây có rừng, có biển, có Vịnh Bái Tử Long được mệnh danh là đẹp nhất Vịnh Bắc Bộ. Tuy nhiên, nơi đây cũng có hạn chế về địa điểm lưu trú dài ngày của các khách hàng tiềm năng với các dịch vụ cao cấp. 

Đón đầu thị trường, nhiều chủ đầu tư lớn đã phát triển các dự án quy mô lớn nhằm bổ sung cho cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ. Tiêu biểu chính là dự án Khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City do chủ đầu tư CEO Group phát triển ngay tại trung tâm Bãi Dài. 

Dự án có quy mô lên tới 358,3ha, với vị trí trực diện vịnh Bái Tử Long, tọa lạc trên những con đường huyết mạch như: Tỉnh lộ 334 kết nối chuỗi tiện ích du lịch, giải trí quan trọng nhất tại Vân Đồn, và con đường bao biển Vân Đồn, trong tương lai sẽ kết nối với trục đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả.

Mọi tiện nghi của dự án đều được thiết kế ấn tượng, hoà quyện với thiên nhiên đặc trưng “tọa sơn nghinh hải” với 3 không gian chủ đạo đó là: 

  • Không gian của trời, biển (sắc xanh Blue) biểu trưng cho phân khu bến du thuyền Sonasea Marina, quảng trường biển và Công viên chủ đề Sonasea Themes Park.
  • Không gian của rừng, cây xanh (sắc xanh Green) biểu trưng cho 7 phân khu thiên đường đảo nghỉ dưỡng (Sonasea Legend), khu biệt thự đồi (Sonasea Premier Hill), khu tổ hợp khách sạn 5 sao và công viên rừng. 
  • Không gian của sự sôi động (sắc cam Orange) biểu trưng cho chuỗi hoạt động vui chơi, giải trí, giao thương bất tận, hoạt động 24/7 trên “con đường tơ lụa” Sonasea Silk Path.

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của thiên nhiên và hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm đẳng cấp. 

Sự hấp dẫn của nhà phố biển 2 mặt tiền, đa công năng

Nằm trên trục lõi trung tâm đại dự án Sonasea Silk Path toạ độ tại vị trí vàng khi tiếp giáp với 2 con đường lớn và bao quanh vườn liên hoàn đa thế giới. 

Cả 2 con đường gồm đại lộ Orchard rộng 24m và đại lộ phố biển rộng 20,5m đều sẽ kết nối trực tiếp đường bao biển Vân Đồn cùng những điểm nghỉ dưỡng – giải trí lớn nhất khu vực, cũng như tiếp cận toàn bộ hệ thống hơn 1.000 tiện ích và tiệm cận tổ hợp khách sạn, resort 5 sao mang những thương hiệu hàng đầu thế giới như Accor, Wyndham…

Chuyên mục bài viết

Chia sẻ bài viết

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM