GIỚI THIỆU

Bối cảnh ra đời

DOHA LAND ra đời trong bối cảnh nền Bất Động Sản có nhiều biến động, thanh lọc thị trường đang diễn biến khốc liệt. Là kết quả của sự bứt phá khỏi vùng an toàn để chuẩn bị cho 1 khởi sắc đột phá trong lĩnh vực. DOHA LAND là nơi tập hợp những người trẻ nhiệt huyết, năng động và tài năng. Cùng với đó là sự hỗ trợ của những tiền bối có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Vì vậy, dù trong khó khăn nhưng DOHA LAND đang có rất nhiều lợi thế để vươn mình phát triển.

Ý nghĩa thương hiệu

DOHA LAND là viết tắt của 2 từ ĐỒNG HÀNH, 2 từ dễ gọi dễ nhớ với sứ mệnh đoàn kết, đồng hành cùng phát triển với những ngôi sao đầu ngành trong lĩnh vực phân phối Bất Động Sản; ngoài ra DOHA LAND sẽ luôn là người bạn đồng hành, sát cánh cùng khách hàng mang đến cho Khách hàng những sản phẩm tối ưu nhất trên Thị Trường.

TẦM NHÌN

DohaLand định hướng trở thành đơn vị tiếp thị và phân phối BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam, kiến tạo nên một hệ sinh thái dịch vụ bất động sản trọn vẹn

SỨ MỆNH

- Đồng hành cùng Khách hàng: Doha Land cam kết mang tới cho Khách hàng những giá trị thật, những giá trị tối ưu nhất - Đồng hành cùng Đối tác: Doha Land sẽ là người bạn đáng tin cậy trên chặng đường phát triển, sát cánh cùng CĐT và đối tác trong từng những sản phẩm. - Đồng hành cùng Cán bộ Nhân viên: Doha Land tạo ra một môi trường phát triển lành mạnh, ghi dấu từng bước chân đột phá của từng cá nhân. - Đồng hành cùng Thị trường BĐS: Thúc đẩy dòng chảy thị trường với mục đích phát triển ngành BĐS Việt Nam vươn xa hơn nữa

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

- Quyết liệt: Doha Land mang trong mình sức trẻ để chinh phục thị trường với phương châm: "Không dừng lại trước khó khăn". - Trách nhiệm: Đồng hành và kiên định với tôn chỉ thành công từ sự tử tế, Doha Land sẽ cùng các đối tác và CBCNV trước mọi con sóng dữ của thị trường. -Tạo ra giá trị thực: Hiểu vấn đề của thị trường, nuôi trong mình khát vọng và sức sống mãnh liệt để chinh phục giá trị bền vững.