Sonasea Vân Đồn Harbor City

Tổng quan dự án

Tiện ích dự án

  1. Công viên thể thao biển
  2. Công viên nước
  3. Quảng trường biển
  4. Bến du thuyền quốc tế
  5. Hệ sinh thái rừng nhiệt đới
  6. Tổ hợp chăm sóc sức khoẻ
  7. Resort nghỉ dưỡng giải trí
  8. Khu vực trung tâm
  9. Quần thể giáo dục thực nghiệm
  10. Đảo nghỉ dưỡng

Được quy hoạch trên diện tích 358.3ha với những sản phẩm du lịch đa dạng mang đẳng cấp quốc tế, Sonasea Vân Đồn Harbor City hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng dành cho du khách trong nước và quốc tế cũng như vùng đất hứa “vượng tài, đắc lộc” cho nhà đầu tư. Với thế “Tọa sơn – Hướng hải” rộng mở về phía vịnh Bái Tử Long hùng vĩ, Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu 2,2 km đường bờ biển hoang sơ tuyệt mỹ cùng địa hình cao dần, thuận lợi cho phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

1. Tên dự án: Sonasea Vân Đồn Harbor City
2. Chủ đầu tư dự án: CTCP Đầu Tư và Phát triển Du Lịch Vân Đồn – Thành viên CEO Group
3. Vị trí dự án: xã Hạ Long, huyện Vân Đồn
4. Tổng diện tích: 358,3ha
5. Tổng mức đầu tư: 5.000 tỷ đồng
6. Chiều dài đường biển: 2,2 km
7. Loại hình sản phẩm:
• Liền kề, Shophouse, Shoptel, Boutique hotel
• Biệt thự biển
• Biệt thự đồi
• Khách sạn, Căn hộ khách sạn

VÂN ĐỒN – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA THẾ GIỚI

Khu kinh tế biển đa ngành, đa lĩnh vực, trung tâm công nghiệp giải trí có casino, du lịch biển – đảo cao cấp, dịch vụ tổng hợp; là cửa ngõ giao thương quốc tế, tạo ra những sản phẩm độc đáo, khác biệt, hiện đại với chất lượng cao, có thương hiệu và khả năng cạnh tranh quốc tế.

CHỦ ĐẦU TƯ CEO

Chủ đầu tư dự án khu nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City Quảng Ninh là Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Du lịch Vân Đồn – Thành viên Tập đoàn CEO.

Hơn 20 năm hoạt động, CEO Group đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong nước và hướng ra thị trường quốc tế, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án quy mô lớn trong đó có dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City.

DẤU ẤN VỊ TRÍ VÀNG

Sonasea Vân Đồn Harbor City sở hữu vị trí vàng của Vân Đồn, vừa riêng tư tách biệt bên bờ vịnh Bái Tử Long , vừa tiếp giáp với các trục giao thông chính ;ại dễ dàng di chuyển và kết nối với nhiều điểm đến nổi tiếng.

Cách sân bay quốc tế Vân Đồn vài phút lái xe. Từ Hà Nội đi trên cao tốc Hà Nội – Vân Đồn chỉ mất 2,5 tiếng lái xe.

Thương cảng huyền thoại nằm trong khuôn viên dự án.


KIẾN TRÚC CHỦ ĐẠO

XANH – THÔNG MINH – HIỆN ĐẠI là ngôn ngữ kiến trúc chủ đạo được định hình cho Sonasea Vân Đồn Harbor City cùng tông màu sáng tạo nên một khu tổ hợp sang trọng nhưng vô cùng gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường và cảnh quan.

ĐẠI HẢI TRÌNH VẠN DẶM

Ý tưởng xuất phát từ tâm huyết của CĐT CEO Group khi muốn phát triển một Đại dự án tầm cỡ quốc tế tại Vân Đồn, cùng với concept “Dấu ấn huyền thoại” đã gắn liền với dự án, Sonasea Vân Đồn Harbor City sẽ kế thừa và tiếp nối mối nhân duyên của 2 yếu tố này, để phát triển concept Thế giới THIÊN ĐƯỜNG ĐẢO, mang đến 1 chuyến nghỉ dưỡng vòng quanh Thế Giới trong mơ của tầng lớp thượng lưu.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Hệ thống hơn 1000 tiện ích đa dạng, chuẩn 5 sao.

Sơ đồ mặt bằng

Danh mục dự án

Chia sẻ dự án

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM