CÁC YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG TIỀM NĂNG

Những năm gần đây, thị trường BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển rất mạnh, hàng trăm nhà đầu tư đều đua nhau rót vốn vào các dự án. Trước viễn cảnh thị trường hiện nay, những yếu tố nào sẽ quyết định một dự án BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng?

UY TÍN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

Là lĩnh vực đòi hỏi vốn đầu tư nhiều và dài hạn, uy tín của CĐT là yếu tố hàng đầu quyết định hiệu quả của một dự án BĐS. Một CĐT uy tín đáp ứng các tiêu chí về giá trị thương hiệu, tiềm lực tài chính & kinh nghiệm phát triển dự án sẽ đảm bảo các giá trị và lợi ích đem tới cho khách hàng.

VỊ TRÍ

Đối với BĐS nghỉ dưỡng, vị trí đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Để trở thành một dự án nghỉ dưỡng tiềm năng, dự án phải tọa lạc tại những nơi có tiềm năng phát triển, kết nối giao thông thuận lợi,..

PHÁP LÝ DỰ ÁN

Yếu tố pháp lý vừa là “rào cản” của nhiều dự án nhưng cũng là yếu tố giúp tháo gỡ tâm lý của khách hàng trước khi quyết định “xuống tiền”. Cũng nhờ vậy, các dự án BĐS có pháp lý chuẩn, “sạch” luôn được các NĐT săn đón.

TIỆN ÍCH VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Những dự án có hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng được xây dựng hoàn chỉnh với nhiều tiện ích nội khu luôn thu hút lượng đầu tư lớn. Bên cạnh đó, các dự án cũng cần có lối kiến trúc sang trọng và độc đáo, hòa hợp với thiên nhiên và tôn vinh giá trị du lịch địa phương.

Là dự án được CĐT Novaland – CĐT nằm trong top3 CĐT lớn tại Việt Nam – ấp ủ và phát triển, 𝐍𝐨𝐯𝐚𝐰𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐏𝐡𝐚𝐧 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 hiện đang là dự án BĐS nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất hiện nay khi sở hữu tất cả các yếu tố quyết định trên.

  • Nằm tại vị trí chiến lược của tỉnh Bình Thuận, Novaworld sở hữu 7km đường bờ biển dài tuyệt đẹp, thu hút lượng lớn khách du lịch và sự quan tâm của các NĐT trong và ngoài nước.
  • Pháp lý chuẩn, chi tiết từ CĐT uy tín
  • Tổ hợp hơn 1000 tiện ích tiêu chuẩn quốc tế chia thành 13 cụm hệ thống

𝑆𝑜̛̉ ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑁𝑜𝑣𝑎𝑤𝑜𝑟𝑙𝑑 𝑃ℎ𝑎𝑛 𝑇ℎ𝑖𝑒̂́𝑡, 𝑠𝑜̛̉ ℎ𝑢̛̃𝑢 𝑙𝑜̂́𝑖 𝑠𝑜̂́𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛̣𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑢 đ𝑖́𝑐ℎ 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐 💓

Chuyên mục bài viết

Chia sẻ bài viết

Chuyên viên tư vấn sẵn sàng hỗ trợ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM